https://thongcongnghetquan5.com/

Thông tắc bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu?

Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu là câu hỏi cũng là thắc mắc được nhiều người đặt ra trong thời gian hiện nay. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về giá cả của các dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu trên cả nước. Nhưng để bạn chủ động hơn cũng như tránh được tình trạng tiền mất tật mạng bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích về bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu sau đây.

Bảng giá thông tắc bồn cầu hiện nay


Hiện nay bồn cầu là một phần quan trọng không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng lâu dài hoặc do gia chủ sử dụng sai cách khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc.

Bạn có thể tự giải quyết vấn đề bằng những cách thông tắc bồn cầu đơn giản ngay tại nhà bạn có thể áp dụng như: sử dụng nước sôi, giấm, ống thụt pittong….

Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ có thể áp dụng được trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹ còn trong trường hợp bồn cầu tắc nặng bạn buộc phải nhờ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị máy móc cao cấp, hiện đại cùng với cam kết bảo hành lâu dài đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng thậm khí nhận được kết quả ngoài sự mong đợi.

Bảng giá thông tắc bồn cầu hiện nay
Bảng giá thông tắc bồn cầu hiện nay

>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bị tắc bởi vật cứng

1. Bảng giá thông tắc bồn cầu


Để nắm thế chủ động tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn cần phải nắm bắt được bảng giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu sau đây:

- Bồn cầu bị nghẹt bởi các vật rắn, cững: bàn chải đánh răng, khăn vải, nhựa pvc: giá của dịch vụ sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ.

- Sửa chữa bồn cầu không xả được nước, bồn cầu bị chảy nước, rò rỉ nước: giá của dịch vụ sẽ dao động trong khoảng từ 80.000 vnđ đến 120.000 vnđ.

- Tùy vào loại phao của bồn cầu cần thay (tay gạt, nút nhấn): giá của dịch vụ sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 vnđ đến 150.000 vnđ.

- Thay bồn cầu mới (giá chưa bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu): giá của dịch vụ dao động trong khoảng từ 300.000 vnđ đến 450.000 vnđ.

Bảng giá thông tắc bồn cầu
Bảng giá thông tắc bồn cầu

Các dịch vụ thông tắc bồn cầu có mức giá không cố định. Tùy theo tình trạng của bồn cầu cùng với mức độ tắc nghẽn sẽ có các mức giá khác nhau. Vì thế, để biết chính xác thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu bạn cần phải liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để đánh giá, khảo sát và lựa chọn mức giá chuẩn nhất.

2. Bảng giá dịch vụ hút bể phốt


Tùy vào khối lượng hầm cầu của từng gia đình, từng công trình mà sẽ có bảng giá thông hút hầm cầu khác nhau. Có thể kể đến một vài giá sau:

- Xe hút bể phốt giá 400.000 vnđ/xe.
- Xe hút bể phốt giá 600.000 vnđ/xe.
- Xe hút bể phốt giá 800.000 vnđ/xe.

bảng giá dịch vụ hút bể phốt
Bảng giá dịch vụ hút bể phốt

Trên đây là những con số tương đối cụ thể về giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi cung cấp cho bạn. Dịch vụ thông tắc hiện nay đã có mặt trên toàn quốc với nhiều dịch vụ cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ có tay nghề giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề của khách hàng.

>> Xem thêm: Cách lắp thông hơi cho bồn cầu hiệu quả

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt


Trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn cầu bạn cần phải lưu ý đến một số điểm sau:

- Lựa chọn những đơn vị có địa chỉ cụ thể, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

- So sánh bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau giúp khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

- Lưu ý không lựa chọn những đơn vị trung gian để tránh tình trạng mất thêm về chi phí thậm chí kết quả nhận được không như mình mong muốn.

- Lựa chọn những đơn vị dịch vụ uy tín, được nhiều tin tưởng sử dụng với mức giá hợp lý.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã có thể phần nào trả lời được câu hỏi thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi chọn lựa các đơn vị thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay.

Tags: dich vu thong cong nghet, dịch vụ thông cống nghẹt 1 lan gia bao nhieu, dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí, gia xe rut ham cau, ky thuat thong cong nghet, dien thoai thong cong nghet, kinh nghiem thong cong nghet, khi nao can thong cong nghet, may nam thi nen thong cong nghet, giá dịch vụ thông cống nghẹt, thong cong nghet gia bao nhieu, đơn giá thông cống nghẹt, thong cong nghet xe nho, giá thông cống nghẹt là bao nhiêu, thông cống nghẹt uy tín, thông cống nghẹt ở Hồ Chí Minh.

Thông cống nghẹt quận 5