https://thongcongnghetquan5.com/

Cách thông cống bằng dây lò xo dễ dàng

Đường ống thoát nước thường là nơi rất dễ bị nghẹt và nhạy cảm với việc bếp núc và những sinh hoạt thường ngày.

Chắc hẳn, bồn cầu bị tắc nghẹt là điều mà tất cả mọi gia đình thường mắc phải. Vì việc bị tắc nghẹt bồn cầu thường hay xảy ra do những lý do gì gây tổn hại như: xả rác, giấy nghẹt, rơi đồ vật,... và vô vàn các vấn đề khác đều có thể gây nghẹt bồn cầu.

Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có thể gọi cho công ty chuyên về các dịch vụ thông cống. Bởi việc chờ đợi họ cho đến khi gia đình bạn cần sử dụng nhà vệ sinh ngay lập tức trong lúc chờ đợi, chi phí mắc mà lại còn tốn kém và còn tốn thời gian. Chính vì những điều đó, bạn cần phải tự trang bị một hay nhiều những dụng cụ xử lý nghẹt cống tức thì.Nổi bật trên hết, dụng cụ dây lò xo quay tay là một trong các dụng cụ cần phải có trong nhà vệ sinh của bạn. 

 

Thông cống bằng dụng cụ dây lò xo
Thông cống bằng dụng cụ dây lò xo


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt bị tắc hiệu quả

Thông cống bằng dụng cụ dây lò xo

Nhà bạn có thể sẽ gặp rất nhiều trường hợp bị nghẹt cống bất ngờ bởi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như việc bạn vô tình làm rơi đồ dùng xuống cống hay thực phẩm thừa đổ thẳng vào cống sàn nước thoát dẫn đến bị nghẹt gây nên tình trạng chậm thoát nước,... Hoặc những tình huống hi hữu có thể xảy ra như: rơi giấy vệ sinh, bông, băng xuống cống. Với những trường hợp bị nghẹt cống ở mức độ nhẹ, bạn đều có thể sửa chữa được nhanh chóng mà không cần sử dụng đến các dịch vụ, công ty thông cống. Chỉ với một dụng cụ dây lò xo, bạn đã có thể cứu giúp cho cống thoát nước nhà mình được thông lại như lúc ban đầu. Bài viết bên dưới sẽ giải đáp những chi tiết cho bạn và phương pháp thông cống bằng dây lò xo cực kỳ hiệu quả. 

 

Thông cống bằng dụng cụ dây lò xo hiệu quả
Thông cống bằng dụng cụ dây lò xo hiệu quả

Cách thông cống bằng dây lò xo

Một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả trong việc thông cống thoát nước đó là dây lò xo. Dây lò xo là một dụng cụ được nhiều người sử dụng rất phổ biến, vì vậy có rất nhiều cửa hàng có bán bộ sản phẩm này. Bạn có thể tự trang bị một dây lò xo thông cống trong nhà để sửa chữa khi cần thiết.

Dây lò xo thông cống được sản xuất bao gồm 1 đầu được làm bằng lò xo cấu tạo dạng hình xoắn ốc, có độ dài khoảng từ 5 đến 20 cm. Phần đầu còn lại sẽ được nối thẳng với lò xo và được gọi là tay quay lò xo. Chất liệu của dây lò xo sẽ được làm từ nguyên liệu nhôm hoặc sắt. Dụng cụ gồm có khối lượng trung bình rơi vào khoảng từ 0.5 kg, nhẹ nhàng giúp cho việc cầm nắm và sử dụng đơn giản và hiệu quả. 

Dụng cụ lò xo thông cống được mọi người sử dụng để thông cống khi nhà mình đang bị nghẹt ống nước, bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu hoặc bồn rửa chén thông thường. Đây dường như được xem là một sản phẩm có thể giúp nhiều người sử dụng dễ dàng, vô cùng linh hoạt với mọi vấn đề trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt, với dụng cụ dây lò xo sẽ có cấu tạo cực kỳ bền, được sử dụng lại nhiều lần và trong thời gian lâu dài giúp mọi vấn đề về nghẹt cống trở nên dễ dàng hơn. 

 

Những cách thông cống
Những cách thông cống bằng dụng cụ dây lò xo


Sau những bước làm vệ sinh thông cống bằng dây lò xo, bạn chỉ cần rửa thật sạch dây lò xo với dung dịch tẩy rửa để khử khuẩn. Bạn cần hết sức lưu ý việc đem dây lò xo đi phơi nắng sau khi vệ sinh, giúp khô nhanh và tránh những trường hợp bị rỉ sét gây giảm tuổi thọ. Bởi vì dây lò xo được làm bằng kim loại nhôm hoặc sắt, rất dễ bị gỉ sét. 

 

Những cách thông cống bằng dụng cụ dây lò xo
Những cách thông cống bằng dụng cụ dây lò xo


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng băng dính dễ dàng

Một số dây lò xo thông cống

Dây lò xo thông cống nghẹt 3A

Dây lò xo thông cống nghẹt 3A là một sản phẩm được nhiều người tin dùng và phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu cứng cáp, lò xo của dây được làm có độ đàn hồi cực kì cao, đầu thông cống có thể đi rất sâu vào bên trong cống. Kèm theo đó là việc lôi những rác từ cống ra ngoài sẽ dễ dàng và gọn lẹ hơn rất nhiều. Dây thông cống nghẹt lò xo 3A là dụng cụ chuyên dùng để giúp việc thông cống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, nó được thiết kế vô cùng đơn giản và chắc chắn, giúp việc rất dễ sử dụng cho ngay cả chị em phụ nữ trong gia đình. Dây lò xo 3A chỉ có cấu tạo với 1 tay quay và đường dây lò xo dài còn lại. Dụng cụ này có thể giúp cho bạn trong việc thông cống nghẹt vô cùng hiệu quả và dễ dàng, giúp cho nhà được vệ sinh và đường cống thoát nước được thông thoáng ngay lập tức.

Cách để sử dụng dây lò xo thông cống nghẹt 3A

Đầu tiên, bạn luồn dây lò xo vào sâu bên trong của đường ống, qua hẳn khúc quẹo của đường ống cống thoát nước. Sau đó, bạn cần quay tay bộ quận quay, quay theo chiều thuận của kim đồng hồ. Bạn cần lưu ý là vừa quay bạn còn cần phải vừa đẩy sâu vào bên trong đường ống thoát nước và xả nước liên tục để trôi đi các chất dơ bẩn bám bên trong đường ống. 

Cuối cùng, đầu của lò xo sẽ tự va với rác thải, chất nghẹt và sẽ bị quấn lại. Bạn chỉ cần vừa kết hợp quay cán quay vừa kéo ra ngoài, lò xo sẽ lôi rác ra ngoài một cách đơn giản nhất và nhanh gọn nhất. Hoặc nếu như bạn quá lười bạn cũng có thể liên hệ với công ty thông cống nghẹt Dương Phát.

Tags: Dây lò xo thông cống tphcm, Giá dây lò xo thông cống, Lò xo thông cống phi 12, Dây thông cống lò xo 20m, Dây thông cống lò xo 5m, Dây thông cống lò xo 3A, Dây cấp thông tắc cống, Dây thông cống inox

Thông cống nghẹt quận 5