Thông cống nghẹt quận 5 uy tín, giá rẻ - LH 098.9930.540

Cách thông bồn cầu bằng muối dễ dàng

Liệu thông bồn cầu bằng muối có mang lại hiệu quả như lời đồn? Tại sao nó lại có thể áp dụng được vào các tình trạng tắc cống? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau.

Bài viết sau đây tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các công dụng của muối trong việc vệ sinh công nghiệp và cũng như là chia sẻ cách thông bồn cầu bằng muối đơn giản nhất có thể để mọi gia đình có thể áp dụng để làm thông bồn cầu bằng muối.

Muối là loại gia vị rất là quen thuộc ở trong gia đình của mỗi người. Ngoài việc làm gia vị để của các món ăn ra thì nó còn có một công dụng mà rất nhiều người không biết đến bấy lâu nay, đó là những lợi ích của việc thông tắc bồn cầu bằng muối. Đây cũng được xem là một trong các cách làm khá là thông minh và hiệu quả nhưng mà lại ít được mọi người áp dụng đến.

Những nguyên nhân dẫn đến việc phải thông bồn cầu

Nguyên nhân là do hầm cầu quá đầy vì lâu năm gia đình bạn chịu không tiến hành công việc hút chất thải trong bồn cầu ra

Nguyên nhân tiếp theo là do thao tác lắp đặt bồn cầu của gia đình nhà bạn sai nguyên tắc

Nguyên nhân thứ ba là do vấn đề về việc thiết kế bể phốt ở nhà bạn không có đường ống thoát khí vì vậy dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu


Những cách thông bồn cầu hiệu quả
Những cách thông bồn cầu hiệu quả

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt bị tắc hiệu quả

Do bồn cầu gia đình nhà bạn đã bị tắc các ống thoát nước thải nối từ bồn cầu nhà bạn với hầm cầu

Nguyên nhân cũng là do bạn vô tình làm rơi vật cứng vào trong bồn cầu

Do gia đình bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và có thói quen vứt chất thải rắn vào bên trong bồn cầu

Một nguyên nhân nữa là do bạn đổ hầu hết các rác thải không tiêu vào bên trong bồn cầu: bao cao su, băng vệ sinh…dẫn đến việc bồn cầu bị tắc nghẽn


Những cách thông bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng
Những cách thông bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng

Cách thông bồn cầu bằng muối

Các bước chuẩn bị

- 1 bịch muối lớn

- 1 bịch bột baking soda

- 1 chai nước dấm

- 1 bình thủy tinh đựng nước sôi khoảng 100 độ C

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn có thể mang tất cả dụng cụ bảo hộ nếu có

Bước 2: Đổ 1 bịch bột Baking soda và 1 chai nước dấm vào bồn cầu, chờ khoảng 2 phút và sau đó đổ tiếp nước sôi khoảng 100 độ C vào và chờ một thời gian cho tất cả các chất vừa đổ vào bồn cầu hòa tan với chất thải đang bị mắc kẹt ở bên trong đường ống.

Bước 3: Đổ muối vào bên trong bồn cầu và chỉ việc chờ đợi kết quả.

Lưu ý

Khi bạn vừa mới thực hiện các bước cũng như là các cách thông bồn cầu bằng muối xong thì bạn không nên quá là hấp tấp vì muối cần thời gian khá là lâu mới phát huy được hết tất cả tác dụng của nó.

Nếu gặp trường hợp mà bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn là do các vật cứng thì các cách thông bồn cầu bằng muối trên mà chúng tôi để cập dên dường như là không đem lại hiệu quả cho lắm. Lúc này thì chỉ còn cách là nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.
 

Cách thông bồn cầu với muối
Cách thông bồn cầu với muối

Dùng muối để xử lý các vết ố vàng ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Muối ngoài việc là một loại gia vì mà muối còn là một trong những nguyên liệu để làm thông tắc bồn cầu bằng muối, ngoài hai việc đó muối còn có thể xử lý các vết bẩn ố vàng ở trong nhà tắm hay là nhà vệ sinh.

Có thể bạn đã biết, nhà tắm, nhà vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng thì nó sẽ có rất nhiều vết bẩn chồng chất lên nhau và bám vào tường hoặc sàn không? Cách xử lý là các bạn chỉ cần sử dụng muối + dầu thông sau đó đổ vào một vật chứa, khuấy đều lên rồi tẩy rửa các vết bẩn ố vàng ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh khi muối chưa kịp tan chảy ra thành nước. Chỉ sau vai phút thực hiện thì nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình của bạn sẽ lại sáng bóng như mới. Nhưng trong lúc làm bạn phải cần đeo găng tay cao su để tránh việc bị ăn mòn vào da nhé!
 

Những cách thông bồn cầu dễ dàng
Những cách thông bồn cầu dễ dàng

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng băng dính dễ dàng

Với các cách thông bồn cầu cũng như là tây các vết bẩn ố vàng ở bên trong phòng tắm và nhà vệ sinh bằng muối tôi mong là sẽ giúp ích cho bạn và cũng như là gia đình của bn sẽ vận dụng tốt với hai cách ở phía trên mà chúng tôi đã đề cập.

Với cách thông bồn cầu bằng muối ở phía trên mà tôi đã hướng bạn với cách làm này bạn còn có thể áp dụng cho các trường hợp khác như là đường ống nước thoát sàn bị tắc, hợp chậu rửa bát bị tắc… nhé! Tôi cũng mong là các bạn sẽ vận dụng tốt với cách làm mà tôi đã đề cập và tôi xin chúc các bạn thành công nhé! Và nếu như không có nhiều thời gian để thực hiện bạn có thể tìm đến công ty thông cống nghẹt Dương Phát nhé. Với giả cả rất phải chăng và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình!

Tags: Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng Coca, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu ngồi xổm