https://thongcongnghetquan5.com/

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống nhanh chóng

Chắc hẳn mọi người thường nghĩ rằng bột thông cống thì sẽ không thể sử dụng cho bồn cầu nhưng các bạn đã sai lầm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những cách thông bồn cầu bằng bột thông cống say đây!

Bồn cầu nghẹt là một chuyện thường xuyên xảy ra ở những gia đình, vậy khi gia đình bạn gặp các sự cố này thì bạn thường hay xử lý bằng việc tắc nghẽn bằng cách nào, gọi dịch vụ thông bồn cầu với cái giá cắt cổ hay là tự mình thông nghẹt bồn cầu, bạn đừng quá vội hãy áp dụng cách thông tắc bồn cầu sau đây nhé, nó thật sự rất là hiệu quả.

Khi xảy ra sự cố về việc tắc nghẽn bồn cầu thì bạn có nên sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu cầu bị tắc nghẽn hay không là một trong các câu hỏi mà mọi người thường xuyên hỏi nhau khi nhà của một người nào đó bị tắc nghẽn bồn cầu, để giải quyết những cầu hỏi đó thì hôm nay tôi sẽ chỉ các bạn thông tắc bồn cầu bằng bột thông cống, trước tiên thì chúng ta sẽ cùng đến với những lý do và các dấu hiệu khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nhé!


Làm hết tắc nghẽn bồn cầu bằng bột thông bồn cầu
Làm hết tắc nghẽn bồn cầu bằng bột thông bồn cầu


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng hiệu quả

Những lý do dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu


Lý do đầu tiên là do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh chỉ trong một lần sử dụng bồn cầu và sau khi sử dụng xong bạn vứt hết tất cả các số giấy vệ sinh mà bạn đã sử dụng dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu.

Hoặc là bạn vô tình làm rơi vật gì đó vào vào bên trong bồn cầu vệ sinh, đặc biệt nhất là các vật cứng sẽ rất dễ dẫn đến việc tắc nghẽn và làm hư hỏng bồn cầu

Đôi khi, tắc bồn cầu cũng là do thiết kế hầm cầu của gia đình bạn không có đường thoát khí còn hầm cầu thì được xây dựng quá lâu và đường thoát nước thì quá thấp so với lại mực nước cống chính.

Do hầm cầu nhà bạn bị tắc đường ống thoát nước từ bồn cầu vệ sinh cho tới hầm cầu.

Các dấu hiệu của việc tắc nghẽn bồn cầu


Dấu hiệu đầu tiên là bồn cầu bốc mùi hôi sau mỗi lần xả nước.

Dấu hiệu thứ hai là khi mà bạn xả bồn cầu nhưng nước thoát xuống yếu và chậm.

Dấu hiệu tiếp theo là do bồn cầu xả nước và dội nước không thể trôi.


Làm hết tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả
Làm hết tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả

Cách thông bồn bị tắc nghẽn bằng bột thông cống


Bột thông cống có các công dụng như thế nào và tại sao bạn lại nên sử dụng bột thông cống hãy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần sau để hiểu hơn về bột thông cống nhé.

Công dụng của các loại bột thông bồn cầu có bán trên thị trường

Bột thông cầu có công dụng phân hủy hầu hết các chất thải có ở trong bồn cầu một cách rất nhanh chóng.

Làm sạch những cặn bẩn có ở trong bồn cầu, làm mềm các chất thải đang gây tắc nghẹt 

Làm thông thoáng đường ống thoát nước từ bồn cầu cho đến hầm cầu mà không hề làm hư hại đường ống.

Bột thông cống còn có tác dụng diệt khuẩn và ngoài ra còn làm sạch bồn cầu.


Làm hết tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng
Làm hết tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng

Cách dùng các loại bột thông cống nhằm việc tiết kiệm chi phí.


Đầu tiên bạn chỉ việc đổ trực tiếp gói bột thông cống vào bên trong bồn cầu hoặc là bạn hoàn toàn có thể làm ướt bột thông cống trước khi bạn cho chúng khi vào bên trong bồn cầu để làm tăng hiệu quả.

Sau đó bạn chỉ cần sử dụng 1 cho đến 2 gói bột thông cống hòa tan với 1 chút nước rồi sau đó bạn chỉ cần đổ vào bồn cầu và để qua một đêm để cho bột thông cống ăn mòn hầu hết tất cả các cặn bã và các chất thải đang gây nghẹt bồn cầu.

Sau khi mà bạn đã để qua đêm thì bạn tiến hành việc xả bồn cầu lại bằng nước sạch nhưng mà bạn nên xả nước ở mức cao nhất để tăng sự hiệu quả cho việc thông tắc bồn cầu.


Làm hết tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả
Làm hết tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả


> > Xem thêm: Thông bồn cầu bằng băng dính dễ dàng

Những lưu ý mà bạn cần biết khi mà áp dụng cách thức thông bồn cầu bằng bột thông cống


Bạn phải cần tiến hành việc đeo khẩu trang và mang găng tay để tránh việc bạn hít phải bột hay bột thông cống dính vào tay vì tất cả các loại bột thông cống này có kèm tính kiềm khá là mạnh rất dễ ăn mòn da tay hoặc là gây hại cho đường hô hấp của bạn nếu như bạn không đeo khẩu trang hoặc là găng tay cao su để bảo hộ.

Cho nên tốt nhất là bạn và gia đình bạn nên sử dụng cách thức thông nghẹt bồn cầu này vào ban đêm hoặc là vào buổi sáng trước khi mà cả gia đình bạn phải đi làm hoặc đi học để tránh việc gia đình bạn sử dụng bồn cầu và đồng thời cũng để cho bột thông cống có nhiều thời gian hơn để ăn mòn các chất thải.

Trên đây là cách thông tin về cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông bồn cầu, rất mong bài viết của chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bạn. Hãy cố gắng và siêng năng để cho bồn cầu của bạn được và sạch sẽ nhé! Với những cách trên sẽ tốn rất ít thời gian của bạn và lưu ý bạn chỉ nên sử dụng các loại bột thông cống đáng tin cậy thôi nhé!
 

Tag: Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Review bột thông cống, Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, Cách sử dụng bột thông cống Hando, Nơi bán bột thông bồn cầu, Cách dụng bột thông bồn cầu, Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hando

Thông cống nghẹt quận 5