https://thongcongnghetquan5.com/

Cách sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu

Khi bồn cầu bị tắc việc đầu tiên bạn nghĩ đến là sử dụng những vật dụng có sẵn trong nhà để xử lý vấn đề. Nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Chính vì thế, lựa chọn tiếp theo của các bạn là sử dụng bột vi sinh để thông bồn cầu.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bột vi sinh để thông bồn cầu và chỉ cho bạn một số loại bột thông cống phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu


1. Tác dụng của các loại bột thông cống

Trước khi biết cách sử dụng bột vi sinh để thông bồn cầu thì bạn cần phải biết công dụng của các loại bột thông cống.

- Bột có khả năng phân hủy các chất gây tắc bồn cầu, ống thoát nước, chậu rửa mặt….

- Loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bám trong đường ống, phân hủy các chất hữu cơ và làm mềm chất thải.

Sử dụng men vi sinh để thông bồn cầu
Sử dụng men vi sinh để thông bồn cầu

- Giúp thông thoáng bồn cầu mà không hề gây hư hại gì tới hệ thống đường ống.

- Không những vậy bột thông cống còn có tác dụng làm sạch nguồn nước thải, có khả năng diệt khuẩn.

- Tùy vào kích thước của đường ống mà bạn sử dụng liều lượng khác nhau. Và sau 6 tháng bạn cần phải sử dụng lại để phòng trường hợp bồn cầu bị tắc. Thông thường mỗi lần sử dụng bạn chỉ nên sử dụng 1 gói khoảng 350g.

>> Xem thêm: Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu

2. Hướng dẫn sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu

Bạn chỉ việc cắt miệng bao và đổ trực tiếp hoặc có thể hòa trước vào nước rồi đổ vào bồn cầu bị nghẹt và để trong khoảng 3 – 4 giờ. Sau đó, bạn xả nước để cuốn trôi hết chất thải bị tắc có trong bồn cầu.

Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu

- Khi sử dụng bột thông bồn cầu bạn nên sử dụng đồ bảo hộ, bao tay.

- Sau khi cắt bột thông bồn cầu rồi thì nên sử dụng ngay để tránh giảm hiệu quả.

- Sản phẩm chỉ có tác dụng với những hợp chất hữu cơ như: tóc, thức ăn… còn các vật vô cơ thì không có khả năng phân hủy được.

- Trước khi mua bột vi sinh cần tìm hiểu kỹ bởi hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bột thông tắc với mẫu mã, mức giá khác nhau.

Sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu
Sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu

Một số loại bột vi sinh thông bồn cầu tốt nhất hiện nay


Theo khảo sát của chúng tôi trong thời gian hiện nay thì trên thị trường có một số loại bột vi sinh thông bồn cầu sau đây chất lượng, giá hợp lý.

1. Bột thông cầu cống Microphot

Bột thông cầu cống Microphot có chứa nhiều vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất hữu cơ gây nghẹt bồn cầu, đường ống. Trong quá trình sử dụng cần phải mang bao tay, không tiếp xúc trực tiếp và cần phải bảo quản ở những nơi thoáng mát, khô ráo.

Giá của bột thông cầu cống Microphot trên thị trường hiện nay khoảng 150.000 vnđ/500g.

Bột thông cầu cống Microphot
Bột thông cầu cống Microphot

2. Bột thông cầu cống Hando

Bột thông cầu cống Hando có chứa các hoạt chất đặc biệt có khả năng làm mềm và phân hủy các hợp chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống một cách hiệu quả mà không hề gây ảnh hưởng gì đến các thiết bị vệ sinh, đường ống.

Sản phẩm có độ tẩy cực mạnh sẽ xóa tan mọi cặn bẩn tồn đọng trong đường ống, bồn cầu.

Bột thông cầu cống Hando
Bột thông cầu cống Hando

3. Bột thông cầu cống Tebi

Bột thông cầu cống Tebi chứa các sinh vật hữu ích giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ gây tắc đường ống. Giúp tránh được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, mất vệ sinh, khử mùi hôi triệt để và có thể tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và trứng giun hoàn toàn.

>> Xem thêm: Thông bồn cầu giá tiền bao nhiêu?

4. Bột thông cầu cống Tracatu

Bột thông cầu cống Tracatu được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao có khả năng chống nghẹt thông tắc bồn cầu hiệu quả. Với công thức độc đáo sản phẩm không hề gây hại gì cho đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Bột thông cầu cống Tracatu
Bột thông cầu cống Tracatu

5. Bột thông cầu cống DW

Bột thông cầu cống DW có chứa Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite có tác dụng phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ có trong đường ống, bồn cầu giúp bồn cầu thông tắc hoàn hảo.

Qua bài viết này chắc bạn đã biết cách sử dụng bột vi sinh thông bồn cầu và một số loại bột vi sinh tốt nhất hiện nay rồi phải không? Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về các vấn đề có liên quan đến bồn cầu, cầu cống.

Tags: thông tắc bồn cầu bằng bột thông cống, bột thông cống mua ở đâu, giá bột thông cống bao nhiêu, dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ, thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu, cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả tại nhà.

Thông cống nghẹt quận 5