https://thongcongnghetquan5.com/

Thông bồn cầu giá tiền bao nhiêu?

Khách hàng bị bối rối khi lựa chọn một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vì chất lượng và giá cả của các dịch vụ này. Giá thông bồn cầu giữa các đơn vị chênh lệch với nhau quá nhiều. Vậy giá thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu?

Bồn cầu bị nghẹt kéo theo khá nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt thường ngày của bạn và gia đình. Nếu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt nghiêm trọng, bạn nên gọi tới công ty chuyên thông nghẹt để được giải quyết triệt để vấn đề này.

Vì sao bồn cầu bị tắc?


Bồn cầu bị tắc, nghẹt có thể do rất nhiều nguyên nhân, có thể như:

- Hầm cầu lâu không hút, dẫn tới đầy, chất thải không phân hủy kịp, tràn lên bồn cầu.

- Người sử dụng vứt các loại giấy rác khó tiêu xuống bồn cầu như khăn ướt, giấy vệ sinh loại kém chất lượng, bông băng, các loại dầu mỡ, băng keo,… khiến nước không chảy xuống được hầm cầu, gây nghẹt.

- Đường thoát nước thấp hơn so với mực nước của đường cống: Do cách xây dựng của gia đình từ lâu, đường ống cống chính của thành phố được nâng cấp lại cao hơn của nhà bạn, khiến chất thải không thoát được.

- Một số gia đình có thói quen sử dụng nước giặt quần áo đổ vào bồn cầu cho sáng, sạch, nhưng hành động này lại làm chết các vi khuẩn giúp phân hủy chất thải. Từ đó làm hầm cầu ngày một đầy lên, khiến bồn cầu bị nghẹt, chất thải không đi xuống được.

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc
Nguyên nhân bồn cầu bị tắc

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng thụt nhanh và hiệu quả

Bảng giá thông bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?


Tùy theo tình trạng tắc, nghẹt của bồn cầu và các vấn đề đi kèm mà giá dịch vụ sẽ dao động một chút. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm là mức giá rất dễ chịu, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.

- Thông bồn cầu thông thường: Từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

- Nếu bồn cầu bị tắc, nghẹt do vật rắn, tùy theo kích thước và biện pháp để xử lý mà nhân viên sẽ trực tiếp thông báo giá dịch vụ cho quý khách trước khi thực hiện.

- Bồn cầu không xả được nước, bị rò rỉ, chảy nước,…: Giá khoảng 80.000 đồng đến 120.000 đồng.

- Thay phao bồn cầu: Tùy theo bồn cầu nhà bạn sử dụng loại giật bồn cầu là gạt hay ấn nút mà giá sẽ dao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng.

- Thay toàn bộ bồn cầu: Tùy theo loại bồn cầu, chất lượng mà giá cả sẽ thay đổi xê dịch một phần. Chủ yếu từ 300.000 đến 450.000 đồng một bồn cầu.

Bảng giá thông bồn cầu nghẹt
Bảng giá thông bồn cầu nghẹt

Đây là báo giá một số trường hợp có khả năng xảy ra khi thông tắc bồn cầu. Nếu bồn cầu hoặc đường ống nhà bạn có phát sinh vấn đề, các công ty chuyên về thông tắc sẽ trao đổi lại với khách hàng trước khi thực hiện.

Làm thế nào để thuê dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ? 


Hiện nay, các công ty phục vụ thông bồn cầu, hút hầm cầu rất nhiều, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h tại tất cả mọi địa phương, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọi dịch vụ bất cứ lúc nào.

Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên tới xem xét tình trạng tắc, nghẹt của bồn cầu nhà bạn và nguyên nhân của vấn đề. Sau đó, nhân viên sẽ đánh giá tình trạng này và thông báo tới khách hàng. Báo giá và phương thức xử lý triệt để vấn đề sẽ được chúng tôi trao đổi kĩ càng với bạn để đảm bảo xử lý nghẹt bồn cầu triệt để và hiệu quả nhất. Khi đã đạt được thống nhất chung giữa công ty môi trường và khách hàng, nhân viên sẽ điện thoại đưa xe chuyên dụng đế hút thông tắc bồn cầu hoặc mang nguyên, vật liệu tới sửa cho nhà bạn.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành, bạn và gia đình sẽ nghiệm thu trực tiếp và được bảo hành cho dịch vụ.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ

>> Xem thêm: Xử lý bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng chỉ với 20 phút

Bồn cầu bị nghẹt có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?


Khi bồn cầu bị nghẹt, tắc, bạn sẽ rất bất tiện mỗi lần đi vệ sinh. Gây mất mỹ quan và khiến môi trường ô nhiễm.

Chất thải không phân hủy được, gây nên mùi hôi khó chịu. Thậm chí có thể khiến trứng giun, kí sinh trùng phát triển mạnh và lây lan đến mọi người, có khả năng gây các bệnh về đường hô hấp cho mọi người trong gia đình qua không khí.

Tác hại của bồn cầu bị nghẹt
Tác hại của bồn cầu bị nghẹt

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã nhận thức được vấn đề tắc bồn cầu gây hại ra sao, từ đó có biết cách thông bồn cầu hợp lý, hoặc gọi cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và thoải mái!

Tags: thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ hcm, bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt, mẹo thông bồn cầu nghẹt hiệu quả tại nhà, hướng dẫn thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà.

Thông cống nghẹt quận 5