https://thongcongnghetquan5.com/

Thuốc phân hủy bồn cầu có hiệu quả không?

Hiện này có bao nhiêu loại thuốc thông bồn cầu hiệu quả? Có nên sử dụng thuốc phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt không? Ưu điểm của thuốc thông bồn cầu là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thuốc thông bồn cầu này nhé!

Hiện nay, vấn đề tắc, nghẹt bồn cầu gây khá nhiều bức xúc và đảo lộn trong cuộc sống gia đình. Tuy rằng vấn đề về bồn cầu không quá lớn, nhưng nếu không được xử lý kịp thời, sẽ rất dễ gây nên các vấn đề khác như mùi hôi thối, chất thải tràn ra sàn nhà,… Chính vì thế, nhiều người đã tìm tới thuốc phân hủy bồn cầu như một biện pháp nhanh gọn.

Thuốc phân hủy bồn cầu là gì?


Thuốc phân hủy bồn cầu là một hợp chất gồm thành phần chính là các vi sinh có đặc tính ăn chất thải, biến chúng thành nước và khí CO2. Ngoài ra còn có một số thành phần nhỏ là chất phụ gia, các loại men,…

Thuốc phân hủy bồn cầu giúp phá hủy kết cấu của chất thải, ăn mòn cặn bã, nhất là các chất thải cứng đầu, bám chặt và đường ống cống. Thuốc phân hủy bồn cầu giải quyết được hầu hết các loại chất thải hữu cơ mà không làm ảnh hưởng đến đường ống.

Thuốc phân hủy bồn cầu
Thuốc phân hủy bồn cầu

Khi bồn cầu nhà bạn đang gặp phải tình trạng như nước thải chảy chậm, không chảy, thậm chí dồn ứ, thoát ngược lên bồn cầu, bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu,… thì chắc chắn bạn phải sử dụng đến thuốc phân hủy bồn cầu để giải quyết vấn đề.

Loại chế phẩm này có nguồn gốc vi sinh nên đây cũng là biện pháp giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hầm cầu, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất cặn bã.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm hiện nay trên thị trường đã được áp dụng công nghệ tiên tiến của khoa học, được bổ sung thêm chất khử mùi hôi, mercaptan, giúp giảm sự hình thành của khí độc H2S.

>> Xem thêm: Các loại bột thông cống cực mạnh có tốt không?

Tác dụng của thuốc phân hủy bồn cầu


Với công thức được chọn lọc, hệ vi sinh enzyme hoạt động mạnh, giúp phân hủy các chất thải hữu cơ có trong đường ống và cặn bã dưới hầm cầu. Các enzyme này đặc biệt không gây hại tới môi trường, góp phần bảo vệ không gian, nguồn nước.

Tác dụng của bột phân hủy bồn cầu
Tác dụng của bột phân hủy bồn cầu

Dùng thuốc phân hủy bồn cầu như thế nào?


Bạn chỉ cần sử dụng các chế phẩm phân hủy bồn cầu vào bồn cầu, rồi xả nước để các vi sinh vật đi xuống ống cống và hầm cầu. Gặp môi trường thuận lợi, các vi khuẩn này sẽ hoạt động tích cực, phân chia thành nhiều các loại vi khuẩn và ăn các chất thải có trong hầm cầu, tạo thành nước và khí CO2. Một số chế phẩm còn có chất hạn chế mùi hôi, giúp bảo vệ môi trường sống của bạn.

Khi sử dụng thuốc phân hủy bồn cầu, bạn đã giúp hạn chế tình trạng tắc, nghẹt bồn cầu do bổ sung vi sinh vật có lợi cho hầm cầu, ngăn cho bồn cầu bị tắc, nghẹt trở lại.

Bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng các loại chế phẩm này, bạn nên đeo găng tay và khẩu trang để đảm bảo vệ sinh, tránh để dây vào mắt, miệng. 

Nếu bạn mua nhiều để tiện sử dụng, nên để các loại thuốc phân hủy bồn cầu ở nơi cao ráo, thoáng mát và tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em để tránh các hậu quả đáng tiếc.

Cách sử dụng bột phân hủy bồn cầu
Cách sử dụng bột phân hủy bồn cầu

>> Xem thêm: Khi nào thì sử dụng bột tiêu hầm cầu có tác dụng?

Nếu sử dụng thuốc phân hủy bồn cầu mà bồn cầu vẫn tắc?


Khi sử dụng men, thuốc, chế phẩm phân hủy bồn cầu mà tình trạng vẫn không được cải thiện, bạn hãy gọi đến các công ty chuyên thông, tắc cống nghẹt, hút hầm cầu để được tư vấn. Sau đó, nhân viên sẽ trực tiếp tới khảo sát tình hình cụ thể, trao đổi lại với khách hàng về tình trạng tắc, nghẹt và đưa ra phương pháp cụ thể, thống nhất giải pháp thực hiện.

Khi lựa chọn đơn vị thông tắc cống uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tình trạng bồn cầu nhà bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi, sạch sẽ với các trang, thiết bị, dụng cụ mới, hiện đại, tiên tiến mà giá cả lại vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình.

Thông bồn cầu nghẹt bằng thuốc phân hủy bồn cầu
Thông bồn cầu nghẹt bằng thuốc phân hủy bồn cầu

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hài lòng với những thông tin chúng tôi cung cấp về sản phẩm thuốc phân hủy bồn cầu. Chúc bạn và gia đình luôn có cuộc sống thoải mái, tiện lợi. Nếu bồn cầu, ống cống nhà bạn có bất kì vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tâm, tận tình và bảo hành lâu dài nhé!

Tags: bột thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, nước thông bồn cầu nghẹt cực mạnh, mua thuốc phân hủy bồn cầu ở đâu, giá thuốc phân hủy bồn cầu bao nhiêu, cách sử dụng thuốc phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 5