https://thongcongnghetquan5.com/

Hướng dẫn dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát

Đường ống thoát nước bị nghẹt đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Không chỉ nghẹt bồn rửa bát mà còn nghẹt hầm cầu, bồn cầu đã gây ra rất nhiều phiền toái, mệt mỏi. Vì thế, thay vì gọi các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bạn có thể lựa chọn máy nén khí để tự thông cống tại nhà.

Chính vì thế, để giải quyết triệt để vấn đề bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát. Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết các vấn đề bồn rửa bát bị tắc.

Máy nén khí là gì?


Máy nén khí là một trong những phương tiện được sử dụng để thông cống rất hiệu quả và được nhiều gia đình hiện nay quan tâm.

Máy nén khí được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ bao gồm 4 chi tiết:

- Bình nén khí.
- Ống thông nhau.
- Nút cao sau.
- Đồng hồ đo áp suất.

Máy nén khí thông bồn rửa chén
Máy nén khí thông bồn rửa chén

>> Xem thêm: thong cong nghet quan duong phat

Với ưu điểm được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nên máy nén khí được rất nhiều hộ gia đình sử dụng đánh giá rất là cao. Chính vì thiết kế đơn giản nên sản phẩm không cần tới thợ sửa chữa chuyên nghiệp mà ngay phụ nữ trong gia đình cũng có thể sử dụng để tự thông bồn rửa bát bị tắc.

Không chỉ có cấu tạo đơn giản mà ngay cả cách hoạt động cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần máy đạt được một mức áp suất nhất định là có thể loại bỏ ngay được các tác nhân gây nghẹt đường ống như: thực phẩm, tóc, bùn đất… nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy nén khí ở các cửa hàng bán dụng cụ thông nghẹt. Nhưng bạn cũng cần phải tìm đến các đại lý, địa chỉ uy tín phân phối máy nén khí để mua được những sản phẩm chính hàng, chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Máy nén khí thông bồn rửa chén
Máy nén khí thông bồn rửa chén

Cách dùng máy nén khí thông ống nước rửa bát hiệu quả


Sau khi đã sở hữu một chiếc máy nén khí thông ống tốt thì bạn cần phải học được cách sử dụng máy hiệu quả và nhanh chóng. Điều này mặc dù không khí nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng thì hiệu quả đạt được sẽ không cao gây mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

Để có thể sử dụng thành thạo máy nén khí thông ống bồn nước rửa bát thì bạn chỉ cần thực hiện theo các nước chi tiết dưới đây:

- Tiến hành lắp đặt các chi tiết, các bộ phận của máy nén khí một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Cách này tương đối đơn giản bởi sản phẩm chỉ bao gồm có 4 chi tiết và sản phẩm thường được hướng dẫn cụ thể bởi cửa hàng sản phẩm hoặc ghi sẵn trên bao bì sản phẩm. Khi bạn đã lắp ráp đúng quy định thì máy sẽ hoạt động tương đối chuẩn xác và trơn tru.

Cách dùng máy nén khí thông ống nước rửa bát
Cách dùng máy nén khí thông ống nước rửa bát

>> Xem thêm: Vòi nước bồn rửa mặt hỏng thì sửa thế nào?

- Sau khi lắp ráp xong thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là nén khí cho máy. Việc nén khí cho máy cũng tương tự như bạn sử dụng dụng cụ bơm xe đạp nên rất đơn giản. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý trong quá trình nén khí bạn cần phải quan sát kỹ lưỡng các chỉ số trên đồng hồ đo áp suất.

- Sau đó, bạn hãy dùng máy nén khí để thông ống bồn nước rửa bát bằng cách lắp đặt nút cao su vào trong ống nước của bồn nước rửa bát đang bị nghẹt, dán chặt nút cao su và bạn phải đảm bảo được rằng nó không bị bung ra ngoài.

- Cuối cùng, điều bạn cần phải chỉ là đợi áp suất trong máy nén khí thổi bay các chướng ngại vật gây tắc nghẽn, làm cản trở đường lưu thông của nước thải trong ống thoát nước bồn rửa bát.

Cách dùng máy nén khí thông ống nước rửa bát
Cách dùng máy nén khí thông ống nước rửa bát

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về cách dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất và có kiến thức toàn diện nhất có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề liên quan đến bồn cầu, ống cống.

Tags: dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rẻ, thông tắc bồn rửa bát giá bao nhiêu, cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả, phương pháp thông tắc bồn rửa bát đơn giản tại nhà.

Thông cống nghẹt quận 5